Giỏ hàng của bạn hiện đang trống.

Jumpsuit – Từ trang phục phi hành gia đến làn sóng thời trang

08 Thg 7, 2018

Jumpsuit – Từ trang phục phi hành gia đến làn sóng thời trang

Thiết kế jumpsuit (áo liền quần) đã được cải tiến rất nhiều để trở thành trang phục sành điệu như ngày nay và được các IT girl lăng xê nhiệt tình.

Ngày nay, đồ jumpsuit là một trang phục khá phổ biến, hầu hết những cô nàng sành điệu đều nhanh chóng sở hữu mẫu áo liền quần này trong tủ đồ thời trang. Thế nhưng thiết kế này thực sự bắt nguồn từ đâu?

Đồ jumpsuit lần đầu tiên xuất hiện vào những năm 20s dưới bàn tay tạo dựng của một nghệ sĩ người Ý tên là Thayatt. Nó được gọi dưới cái tên “Tuta” và được thiết kế dưới dạng một mảnh. Tuy nhiên ở thời đại lúc bấy giờ, jumpsuit thường được sử dụng trong những công việc nguy hiểm như nhảy dù hay thậm chí là trong chuyến du hành vào Mặt Trăng.

Mãi đến những năm 30s, nhà thiết kế người Pháp Elsa Schiaparelli mới cải tiến và tạo ra những bộ áo liền quần thời trang cao cấp, tạo tiền đề cho những thiết kế hoà nhịp điệu xu hướng hiện đại như bây giờ.

Jumpsuit có đa dạng kiểu dáng và phong phú về màu sắc, quan trọng là cần phải biết tìm loại phù hợp với vóc dáng và phong cách của bản thân. is added to your shopping cart.
Go to Cart
is added to your wishlist.
Go to Wishlist